Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín, giá rẻ

  Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Hà Nội với thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng.Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ dịch vụ kế toán , tư vấn thành lập bộ máy kế toán cho công ty mới thành lập, sẽ đảm nhận mọi công việc từ A-Z  cho Qúy công ty.

Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi, cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Thành lập công ty là công việc tương đối phức tạp , thủ tục rắc rối , cần nhiều thời gian tìm hiểu và đi lại tốn kém, hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp những công việc đó. Với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục và hồ sơ thành lập công ty của bạn một cách nhanh chóng và đúng pháp luật.

1.     KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty.

a)     Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp, công ty :  Công ty Cổ Phần, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Doanh nghiệp tư nhân…ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp.

b)    Tư vấn về vốn điều lệ cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh ,các bậc thuế

c)     Tư vấn về vốn, tỷ lệ góp vốn của các thành viên hoặc cổ đông của công ty , giám đốc chiếm tối thiểu và tối đa bao nhiêu % vốn góp..

d)    Tư vấn về cách đặt tên doanh nghiệp

e)     Tư vấn về ngành nghề đăng ký kinh doanh, lựa chọn ngành nghề nào là ngành nghề chính, ngành nào có điều kiện, đăng ký bao nhiều ngành nghề là phù hợp …những ngành nghề dự tính để kinh doanh.

f)      Tư vấn về thuế đối với doanh nghiệp khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh( cách nộp thuế môn bài tại cơ quan thuế, về mã chương, mã ngành, cách nộp tờ khai trực tiếp tại cơ quan thuế và kê khai qua mạng, kê khai thuế hàng tháng, quý, năm…)

2.     Kết quả gói dịch vụ thành lập công ty tại Công Ty Kế Toán Hà Nội quý khách sẽ nhận được :

·        Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số Thuế ( đồng thời mã số XNK, mã số DN)

·        Giấy chứng nhận mẫu dấu công ty ( được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia bắt đầu từ tháng 7/2015)

·        Dấu tròn công ty ( theo luật doanh nghiệp mới năm 2015, công ty có thể sở hữu nhiều dấu công ty do vậy nếu công ty có nhu cầu khắc thêm dấu công ty có thể làm thủ tục trực tiếp tại Kế Toán Hà Nội)

·        Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty

·        Trong trường hợp quý khách hàng chưa có người làm kế toán chúng tôi sẽ hướn dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng, quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế

3.     Hồ sơ thành lập công ty gồm :

-Cung cấp thông tin ( tên công ty, địa chỉ công ty, ý tưởng ngành nghề…) các thông tin chúng tôi sẽ tư vấn cùng khách hàng.

-chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên góp vốn.

4.     Dịch vụ hậu mãi của Kế Toán Hà Nội.

-         Hướng dẫn kê khai thuế, nhận làm dich vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp.

-         Hỗ trợ mua chữ ký số, đặt in mua hóa đơn giá rẻ tiết kiệm cho doanh nghiệp.

-         Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí qua trang website của công ty

Sứ mệnh của Công Ty Kế Toán Hà Nội là giúp các khách hàng thành lập công ty một cách đơn giản, thuận tiện với giá cả Thấp nhất.

Sau khi thành lập công ty xong các bạn có thể tham khảo dịch vụ cung ứng nhân sự kế toán chất lượng cao và dịch vụ kế toán trọn gói của công ty Kế Toán Hà Nội giúp khách hàng không phải lo lắng đến việc thiết lập bộ phận kế toán cho công ty, hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Rất mong có được sự hợp tác cùng quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI - KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Phòng dịch vụ : 0974.823.257 - 0914.701.815 ( Ms.Mai )

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com 

Địa chỉ cơ sở :

Cs1: (Trụ sở chính ) : 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

Cs2: 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Cs3: 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Cs4 : Tòa nhà P3 - Khu đô thị Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội.

Cs5: 31 Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Cs6: Tòa nhà Green Buiding , số 540/1 đường Cách Mạng Tháng 8 - Quận 3 - TP.HCM.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào