Khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại công ty Kế Toán Hà Nội.

Khi bạn học chuyên ngành kế toán tốt nghiệp ra trường cũng là lúc bạn đối diện với vấn đề xin việc làm. Nhiều bạn khi đi phỏng vấn không đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức kế toán thực tế tại doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng đưa ra. Bởi trong trường học các bạn chỉ được học những kiến thức cơ bản không được tiếp xúc thực tế. Nhiều bạn không đủ kiên nhẫn để tìm việc kế toán và đã chuyển sang các công việc khác liên quan hoặc không liên quan như thủ kho, thủ quỹ, lê tân, bán hàng, nhân viên văn phòng, kinh doanh…để biến ước mơ đang còn dang dở trở thành hiện thực. KẾ TOÁN HÀ NỘI nguyện là chiếc cầu nối ngắn nhất giữa nhà trường và doanh nghiệp với mong muốn trang bị cho các bạn tất cả những gì người kế toán phải làm ở doanh nghiệp để các bạn có thể tự tin đi xin việc hoặc đi làm tại các doanh nghiệp.

Đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI các bạn có cơ hội được học tập như đi làm việc trong doanh nghiệp thực tế qua sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kỹ năng – kinh nghiệm làm việc thực tế của người kế toán để các bạn có thể thành thạo:

- Lập - xử lý hóa đơn chứng từ kế toán sao cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.

- Thực hành kê khai, làm báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm hỗ trợ kê khai và gửi qua mạng với các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu...

- Thực hành lên sổ sách kế toán trên Excel và làm báo cáo tài chính.

- Sau khi đã thành thạo các kỹ năng kế toán trên Excel để hiểu bản chất rồi bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán Fast, Misa... để lên sổ sách, lập BCTC.

- Chia sẻ những kỹ năng, nghiệp vụ, tình huống kế toán chuyên sâu thường xảy ra trong doanh nghiệp để kế toán biết cách xử lý khi gặp phải. Hướng dẫn cách thực hiện các thủ tục hành chính thuế, hành chính doanh nghiệp.

- Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí thuế phải nộp.

Trên đây là những kỹ năng cần có của một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp và để cho chất lượng đào tạo được tốt nhất nên KẾ TOÁN HÀ NỘI chia lớp học thực hành kế toán tổng hợp thành hai khóa học riêng biệt cho những đối tượng có trình độ, hiểu biết về kế toán khác nhau như sau:

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho đối tượng đã học về kế toán.

- Đây là khóa học dành cho các bạn đã được học lý thuyết về kế toán, đã biết định khoản hạch toán, Kế Toán Hà Nội sẽ không dạy lại phần lý thuyết mà dạy thẳng vào thực hành luôn trên chứng từ thực tế: dạy xử lý hóa đơn - chứng từ, tình huống kế toán thuế để làm các loại báo cáo thuế GTGT, TNCN, TNDN, Môn Bài, quyết toán thuế... Hướng dẫn cách cân đối, tối ưu số thuế phải nộp, kê khai bổ sung - điều chỉnh... Nghiệp vụ kế toán kho, lương, tài sản, công nợ... để lên sổ sách, lập BCTC... học cách đối chiếu, kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót trên sổ sách, báo cáo...Trên EXCEL, phần mềm kế toán FAST - MISA...

- Thời gian học của khóa học này là từ 25 – 30 buổi,

- Học phí chưa khuyến mại giảm giá là 3.000.000 đ/ khóa.

Với những bạn đã học qua về kế toán nhưng hiện tại không nhớ phần nguyên lý, không biết định khoản hạch toán thì có thể chọn khóa học sau:

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho người mới bắt đầu.

- Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất về kế toán để hiểu rõ bản chất của công việc người kế toán, sau đó mới học sang phần kỹ năng nghiệp vụ như khóa học 1 là dành cho các bạn đã biết. Đặc biệt là Kế Toán Hà Nội sẽ dạy phần lý thuyết này bằng tình huống thực tế, chứ không dạy giống như trên trường lớp để các bạn có thể hiểu nhanh và sâu nhất bản chất của kế toán. Kết quả của phần này là các bạn sẽ biết định khoản chuẩn, để xử lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh sau này trong doanh nghiệp.

- Học xong lý thuyết thực tế rồi, các bạn sẽ đi vào thực hành trên hóa đơn, chứng từ, lập sổ sách, báo cáo bằng số liệu thực tế - Học những phần chuyên sâu còn lại như Thuế, lên sổ, lập BCTC trên Excel, Fast - Misa... giống như khóa học của các bạn đã biết về kế toán ở trên.

- Thời gian học của khóa học này là từ 35 – 40 buổi: trong đó có 3 buổi nguyên lý, 5 buổi nghiệp vụ còn lại là thực hành thực tế.

- Học phí chưa giảm giá của khóa học này là 4.000.000 đ/ khóa.

Thời gian học được chia làm 3 ca:

Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30.

Ngày học trong tuần: các bạn có thể lựa chọn: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học cả tuần nếu muốn học gấp. Nhưng lưu ý với các bạn có nhu cầu muốn học nhanh như sau: để chất lượng học có kết quả tốt nhất các bạn chỉ nên học 1 tuần 3 buổi vì lượng kiến thức là rất lớn, toàn kỹ năng chuyên sâu. Công ty Kế Toán Hà Nội không dạy theo kiểu chạy chương trình cho xong, mà học xong là bạn phải làm được. Nên nếu bạn nào đăng ký học nhiều mà không theo kịp Công ty sẽ yêu cầu đăng ký lại ca học cho phù hợp với khả năng tiếp thu.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế

Các bạn sinh viên mới ra trường hoặc kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế.

Các bạn học chuyên ngành khác muốn chuyển sang học kế toán.

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên ( kể cả cấp 2 )

Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn nắm được công việc của kế toán , tự làm kế toán cho công ty nhà mình.

Nội dung khóa học kế toán thực tế gồm :

Phần 1: PHẦN TRỌNG TÂM, HƯỚNG DẪN CÁC NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN THỰC TẾ

Hướng dẫn nguyên tắc lập chứng từ kế toán (viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho...).

Cách viết hóa đơn tài chính, cách phân loại chứng từ, cách kẹp chứng từ.

Cách lựa chọn hình thức hạch toán. Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán.

Hướng dẫn cách nhớ các định khoản và lập chứng từ thực tế phát sinh tại doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn cụ thể các nghiệp vụ như:

- Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.

- Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ...

- Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ

- Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT, BHTN...)

- Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

- Hướng dẫn lập bảng định mực tiêu hao nguyên vật liệu và tỷ lệ hao hụt

- Hướng dẫn theo dõi mã vụ việc và tính giá thành công ty xây dựng, xây lặp công trình

- Kế toán nợ phải thu, nợ phải trả

- Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận

- Thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ.

- Tính, phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.

- Kê khai thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp.

- Kê khai thuế TNDN hàng quý.

- Lập và trình bày báo cáo tài chính, làm Quyết toán năm, Quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thuế Thu nhập cá nhân.

Phần 2: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH "KẾ TOÁN THUẾ" VỚI KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ (THỰC HÀNH TRÊN PHẦN MỀM HTKK CỦA TỔNG CỤC THUẾ):

Hướng dẫn các thông tư nghị định, văn bản thuế mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế ban hành. Giúp các bạn học viên làm đúng, tránh vi phạm luật thuế để không phải nộp phạt. (Ví dụ: Kê khai thuế sai, chậm nộp, truy thu thuế,...).

Tiếp theo hướng dẫn các bạn thực hành kê khai thuế, làm báo cáo thuế ( thuế môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN tạm tính, thuế TNCN, thuế Tiêu thụ đặc biệt, thuế Xuất nhập khẩu, lệ phí,..) dựa trên hóa đơn tài chính, chứng từ thực tế.

Để tránh tình trạng lúng túng khi làm ngoài doanh nghiệp, giảng viên sẽ hướng các bạn cách viết hóa đơn tài chính.

Cách chỉnh sửa khi viết hóa đơn sai, cách xử lý khi quên kê khai hóa đầu ra, kê khai sót hóa đơn đầu vào, quên nộp tờ khai thuế,...(hướng dẫn thực hành giải quyết các trường hợp cho học viên).

Hướng dẫn kê khai thuế sẽ cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng thao tác trên máy tinh thông qua phần mềm HTKK của Tổng Cục Thuế (bản mới nhất).

Học cách đăng ký Mã số thuế Thu nhập cá nhân cho các thành viên trong công ty thông qua phần mềm đăng ký Mã số thuế TNCN; Hướng dẫn cách làm hồ sơ giảm trừ gia cảnh, cách lập File Excel tính lương và tính thuế TNCN.

Quan trọng hiện nay đang áp dụng phổ biến hình thức kê khai thuế qua mạng: Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hình thức kê khai thuế qua mạng, nộp tờ khai báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm và cách kiểm tra xem mình đã nộp đầy đủ chưa hay nộp thiếu.

Hướng dẫn cách sử dụng Token để ký lên các báo cáo thuế, hướng dẫn các bạn cách in tờ khai thuế ra File pdf, hướng dẫn xử lý các trường hợp bị lỗi khi nộp tờ khai bị lỗi.

Phần 3: HƯỚNG DẪN "GHI SỔ TAY KẾ TOÁN" VÀ LẬP SỔ SÁCH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM EXCEL VÀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA/FAST

Thực tế các doanh nghiệp đa phần đều làm trên Excel hoặc phần mềm kế toán. Nhưng do phần mềm kế toán đã có sẵn các Form, biểu mẫu và chạy các bút toán tự động. Để tránh tình trạng các bạn quên xử lý cách hoạch toán , cách ghi sổ và khó phân biệt đúng sai. Nên trung tâm sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn thêm phần "Ghi sổ kế toán" , giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn hoạch toán xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ nhật ký chung, chứng từ ghi sổ, nhật ký sổ cái, sổ chi tiết, sổ tài khoản,...

Sau khi học xong phần "ghi sổ tay kế toán". Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên phần mềm kế toán Excel, Misa/Fast (tất cả các phân hệ Tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, bán hàng, mua hàng, kho, thuế, tính giá thành, phân hệ kế toán tổng hợp,..). Hướng dẫn cách làm các bảng Khấu hao Tài sản cố định, Phân bổ công cụ dụng cụ; bảng Cân đối số phát sinh.

Hướng dẫn tính giá thành định mức sản xuất và tính giá thành xây dựng công trình trên Excel và Misa/Fast

Phần 4: THỰC HÀNH LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH, QUYẾT TOÁN NĂM VÀ NỘP BÁO CÁO QUA MẠNG:

Hướng dẫn làm từng bước:

Bảng cân đối số phát sinh; cách kiểm tra sai sót, tính cân đối các tài khoản (từ loại 1 đến loại 9)

Hướng dẫn lập bảng cân đối kế toán

Hướng dẫn cách lập bảng Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (trực tiếp và gián tiếp)

Bản thuyết minh báo cáo tài chính; đồng thời hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính

Trong quá trình học sẽ hướng dẫn các lỗi thường xảy ra khi làm, cách đối chiếu số liệu, cách chỉnh sửa mà kế toán thường làm.

Phần 5: HƯỚNG DẪN CÁC "KỸ NĂNG THỰC TẾ CẦN THIẾT" CHO MỘT KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP

- Hướng dẫn cách giao dịch với các cơ quan liên quan như: Cơ Quan thuế, Lao động, Bảo hiểm xã hội, ngân hàng, Phòng thống kê,..

- Kỹ năng xác định doanh thu, chi phí hợp lý để tính thuế TNDN.

- Tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật

- Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo tiện lợi khi quyết toán thuế.

- Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến chứng từ, sổ sách.( kinh nghiệm thực tế).

Kết quả nhận được sau khóa học :

Được cấp chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn.

Tặng thêm thẻ tiếng anh giao tiếp thực tế giảm 50% học phí, trị giá 1.500.000 đồng.

Tặng thêm khóa học kỹ năng mềm trị giá 750.000 đồng.

Tặng phần mềm kế toán Misa và Excel.

Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của công ty.

Tặng thẻ hỗ trợ tìm việc miễn phí trong vòng 5 năm.

Hỗ trợ nghiệp vụ dài hạn khi đi làm có gặp vướng mắc gì thì gọi tới tổng đài hỗ trợ tư vấn miễn phí : 19006246 của công ty.

Được học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng dậy là những kế toán trưởng của những doanh nghiệp lớn, những thạc sĩ tiến sĩ về lĩnh vực kế toán, hiểu và thao tác thành thạo trên những phần mềm kế toán tiện ích nhất hiện nay.

Không giới hạn số buổi học thực hành trên máy, học đến khi thành thạo mới thôi.

Tặng thẻ tư vấn thuế dài hạn.

Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.

Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng đào tạo : 0974.823.257 – 0914.701.815 (Ms.Mai )

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com

Địa chỉ cơ sở :

CS1: 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2 :  Liên Cơ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội 

CS3: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

CS4: Tòa Nhà P3 – Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

CS5: Đường Lê Văn Thịnh – phường Suối Hoa-  TP.Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh.

CS6 : Tòa nhà Green Buiding – số540/1 đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP.HCM.

CS7: Đường Nguyễn Hữu Tuệ – Phường Gia Viên – quận Ngô Quyền – TP.Hải Phòng.

CS8: Đường Trần Hưng Đạo – phố Kim Đồng – TP.Thái Bình- tỉnh Thái Bình.

CS9: Chu Văn An – phường Hoàng Thụ – TP.Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

CS10: Đường Trần Nguyên Hãn – Phường Thọ Xương – TP.Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang.

CS11: Nguyễn Văn Cừ – phường Hồng Hải – TP.Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

CS12: Đường Giari Phóng – TP.Nam Định – Tỉnh Nam Định.

CS13: + CS1: 303 Nguyễn Văn Linh – TP.Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên.

             + CS2: Thị Trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên.

CS14: Số 2 Canh Nông – Phường Quang Trung – TP.Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

CS15:  Khu 10, phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

CS16: Đường Chu Văn An – Phường Liên Bảo – Thị xã Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

CS17: Quy Lưu – phường Minh Khai – TP.Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam.

CS18: Đường Tràng An – phường Tân Thành- TP.Ninh Bình- tỉnh Ninh Bình.

CS19: Đường Đình Hương – Phường Đông Cương – TP.Thanh Hóa- Tỉnh Thanh Hóa.

CS20: Đường Phong Định Cảng – phường Tràng Thi – TP.Vinh – Tỉnh Nghệ An.

CS21: Đường Ngô Quyền – Phường Vĩnh Ninh – TP.Huế –Tỉnh Thừa Thiên Huế.

CS22: Đường Lê Sát – phường Hòa Cường Nam- Quận Hải Châu – Tp.Đà Nẵng.

CS23: Đại lộ Bình Dương- Khu phố Hòa Lân – phường Thuận Giao – Thị xã Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

CS24: Đường Hà Huy Giasp – Phường Quyết Thắng – TP.Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai.

CS25: Phan Chu Trinh – TP.Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

CS26: Đường Hà Huy Tập – TP.Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh.

CS27: Đường Âu Cơ – phường Tân Thành – Quận Tân Phú – TP.HCM.

CS28: Lê Văn Việt – Khu phố 2 – phường Hiệp Phú – Quận 9 – TP.HCM.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào