Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính tại TP.HCM, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng.

Công ty Kế Toán Hà Nội đã từng nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, quý , báo cáo tài chính cuối năm, rà soát sổ sách, hoàn thuế , thành lập doanh nghiệp …cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước với một mức giá hợp lý và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm làm từ mọi loại hình doanh nghiệp sẽ mang đến cho quý công ty một dịch vụ chính xác , chuyên nghiệp , nhanh gọn, độ bảo mật cao.

Thực trạng chung vấn đề kế toán hiện nay ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Nhân lực kế toán thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế kiểm tra.

- Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy kế toán, và phải bố trí người làm kế toán, kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, kế toán trưởng.

- Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng nhằm giảm chi phí hoạt động

- Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán-thuế thì làm thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán của mình, cũng như các báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa

- Doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng rối bời, trả giá đắt bằng tiền cùng với sự phiền phức không mong muốn. Giá trị nộp phạt có thể lên tới vài chục hay vài trăm triệu.

- Là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Nội với nhiều giải thưởng đã được trao chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì.

Nội dung của dịch vụ kế toán thuế của công ty Kế Toán Hà Nội gồm những gói:

Gói dịch vụ 1 : Nhận làm dich vụ kê khai, làm báo cáo thuế theo tháng, theo quý, quyết toàn thuế cuối năm.

Gói dịch vụ 2 : Nhận làm sổ sách kế toán báo cáo tài chính cuối năm.

Gói dịch vụ 3: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Gói dịch vụ 4: Dịch vụ tư vấn soát xét, hoàn thiện sổ sách kế toán thuế trước khi cơ quan thuế trước khi cơ quan thuế xuống quyết toán .

Gói dịch vụ 5 : Quyết toán thuế khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra tại DN.

Gói dịch vụ 6: Tư vấn xây dựng bộ máy kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Gói dịch vụ 7: Dịch vụ kế toán theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế :

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu hãy gọi cho điện tới số : 0974.823.257- chuyên viên tư vấn Thuế để được nhận sự tư vấn hỗ trợ ban đầu.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp để biết tình hình thực tế của doanh nghiệp bạn, nhu cầu sử dụng dịch vụ và đưa ra tư vấn cơ bản dựa trên tình hình thực tế đó.

Bước 3: Báo giá : sau khi khảo sát tình hình thực tế chúng tôi sẽ biết công việc của mình phải làm là gì để từ đó đưa ra mức phí phù hợp với doanh nghiệp.

Bước 4 : Làm hợp đồng và thực hiện dịch vụ : sau khi đã thống nhất về giá cả và cách thức thực hiện dịch vụ hai bên tiến hành ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng theo đúng tiến độ.

Lợi ích từ gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

- Doanh nghiệp có được sự phục vụ của những kế toán, kế toán trưởng  trên dưới 10 năm kinh nghiệm với chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu bạn thuê một kế toán nội bộ.

- Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ như, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí đi lại…

- Cung cấp cho quý khách hàng các báo cáo chính xac và kịp thơi, nhanh chóng hàng tháng, quý, năm hay tại bất kì khi nào quý khách có yêu cầu

- Yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng về việc nhân sự kế toán, công việc kế toán bởi bạn đã có một trợ thủ chuyên nghiệp đảm nhận

- Chi phí dịch vụ kế toán thuế được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.KTHN sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán thuế hàng tháng cho quý khách hàng

- Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).

- Thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ , sổ sách kế toán với cơ quan thuế.

- Bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp nếu có xảy ra sai xót.

- Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ tối đa về lợi ích, giảm thiểu số thuế phải nộp thông qua đội ngũ nhân viên đều là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán.

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để nộp phạt cho những lỗi sai không đáng có, với dịch vụ kế toan thuế trọn gói bạn chỉ phải bỏ ra từ 500.000 – 1.500.000 đ/ 1 tháng. Doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dich vụ mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến kế toán- thuế.

BẢO VỆ TỐI ĐA LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI.

Mọi chi tiết liên hệ :

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Hà Nội.

Chuyên làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo thuế tháng, quý, dịch vụ rà soát sổ sách, hoàn thuế, dịch vụ kế toán trọn gói.

Trưởng phòng dịch vụ : 0974.823.257 – 0914.701.715 ( Ms.Mai)

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com

Địa chỉ cơ sở của chúng tôi:

Cs1( Cơ sở chính ) :  322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân- Hà Nội.

CS2: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

CS3: Tòa nhà P3 – Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

CS4: 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cs5: Tòa nhà Green Buiding – số 540/1 đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP.HCM.

CS6: Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – TP.Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính, kế toán trọn gói..cho toàn bộ các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM : quận Hà Đông, quận Ba Đình, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ, quận Đống Đa, huyện Thanh Trì, Sơn Tây, Ba Vì, Thạch Thất, Mê Linh, Đông Anh, Chương Mỹ, Gia Lâm, quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9, quận Tân Phú, Tân Bình, …….nhận làm cho các doanh nghiệp ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước : tỉnh Bắc Ninh, TP.Hải Phòng, tỉnh Hải Dương, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Quảng Ninh , tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Nam Định, tỉnh Hà Nam…

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào