Trung tâm dạy kế toán thực tế tại quận Lê Chân – TP.Hải Phòng

Nhiều bạn sinh sống tại Hải Phòng đang cần tìm chỗ trung tâm dạy kế toán thực tế thực hành trên chứng từ hóa đơn uy tín, chất lượng để học nhưng chưa biết đâu là trung tâm tốt?

Công ty Kế Toán Hà Nội với bề dày 11 năm thành lập đã mở rộng và phát triển với 32 cơ sở trên khắp cả nước trong đó có cơ sở dạy tại Hải Phòng nằm ngay chính trung tâm của Tp.Hải Phòng trên đường Kênh Dương ( Quán Nam cũ), phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng. Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có kỹ năng thực tế, còn đang hoang mang không biết bắt đầu công việc kế toán từ đâu khi được nhận vào làm hoặc những bạn đã đi làm kế toán rồi nhưng nhiều phần hành vẫn chưa biết. Hiểu được điều đó, trung tâm Kế Toán Hà Nội liên tục mở lớp dạy khóa kế toán tổng hợp thực tế trên chứng từ của doanh nghiệp tại Hải Phòng, học như đi làm, chủ yếu là thực hành chứ không dạy như trường lớp.

Công ty Kế Toán Hà Nội tưng bừng khai trương cơ sở chính tại phường Kênh Dương - quận Lê Chân – TP.Hải Phòng cung cấp các dịch vụ như sau : dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, dich vụ kế toán thuế, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi địa điểm kinh doanh …và đào tạo kế toán thực tế để lấy kinh nghiệm đi làm.

Tưng bừng khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng, chương trình áp dụng từ ngày 01/08/2016 – 06/08/2016 như sau :

*** Giảm 50% học phí khóa học kế toán tổng hợp thực tế cho tất cả các đối tượng.

Học phí : 4.000.000 VNĐ / Khóa (giá chưa giảm )

Liên hệ theo số 0974.823.257 – 0914.701.815 (Ms.Mai ) để nhận được ưu đãi  cũng như tư vấn kỹ càng hơn về các gói dịch vụ của công ty Kế Toán Hà Nội.

1.     Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế tại Hải Phòng :

-         Sinh viên đã học chuyên ngành kế toán mới ra trường, sinh viên học chuyên ngành khác muốn chuyển sang học kế toán.

-         Những người đang đi làm kế toán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn còn non yếu một số phần hành nhỏ trong chuỗi công việc như chưa biết lên bctc, kế toán thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, phần mềm kế toán, công cụ hỗ trợ, cách đặt in hóa đơn…

-         Những người chưa biết gì về kế toán ( kể cả tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên )

2.     Thời gian đào tạo : 28-30 buổi.

-         Trung tâm dạy kế toán tại Hải Phòng có mở lớp vào thứ 7 + chủ nhật, các ca sáng, chiều , tối trong tuần thuận tiện cho các bạn lựa chọn thời gian phù hợp.

3.     Nội dung dạy khóa kế toán tổng hợp thực tế tại Hải Phòng :

1.1. Học thực hành kế toán Thuế:

- Đầu tiên các bạn cần cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo luật, tránh vi phạm luật Thuế để không bị xử phạt . Và những luật Thuế mà doanh nghiệp đang  áp dụng bao gồm: Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thuế Thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Xuất - Nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt...

- Sau khi đã hiểu về Luật rồi thì kế toán bắt đầu tiến hành thực hành kê khai, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế dựa vào các bộ hóa đơn - chứng từ thưc tế mà công ty cung cấp dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

- Để khi đi ra bên ngoài thực tế được linh hoạt và chủ động, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hóa đơn - chứng từ, xử lý các tình huống kế toán nhằm phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

Chi tiết chương trình đào tạo thực hành kế toán Thuế các bạn tham khảo tại đây: Học thực hành kế toán thuế

1.2. Học làm sổ sách thực tế.

- Hướng dẫn một cách chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán, lụa chọn hình thức ghi sổ... cho đến việc lựa chọn cách khấu hao Tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, cho tới việc đăng ký thang bảng lương... sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.

- Sau khi đã có sổ sách kế toán chúng ta bắt đầu hạch toán - xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.

- Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast - Misa...

- Ở đây tất cả các nghiệp vụ về kế toán tiền lương, kế toán kho, TCSĐ...các bạn đều được thực hành.

- Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ...

1.3. Thực hành làm Báo cáo tài chính cuối năm.

- Hướng dẫn làm:

a) Bảng cân đối kế toán.

b) Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

c) Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

d) Bản thuyết minh báo cáo tài chính.

- Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.

Tất cả những phần kiến thức kỹ năng trên đều được giảng dạy bằng hình thức " thực hành - thực tế " dạy theo phần công việc mà người kế toán phải làm trong doanh nghiệp để đảm bảo sau khi học xong lớp học thực hành kế toán thực tế này các bạn đều thành thạo mọi kỹ năng về kế toán.

Đội ngũ giảng viên của Công ty Kế Toán Hà Nội đều là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, được bổ trợ kỹ năng sư phạm để có khả năng truyền đạt tốt nhất, thực tế nhất. Sau này khi học xong ra đi làm, gặp phải vấn đề gì vướng mắc các bạn hãy cứ gọi điện về Công ty - chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Thực hành mỗi người một máy với tài liệu là những bộ hóa đơn chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp như Thương mai, dịch vụ, Xuất - nhập khẩu, sản xuất...(được phát miễn phí ngay khi đăng ký học để về xem trước)

Cuối khóa học bạn được cấp chứng chỉ  (Miễn Phí)

----------------- Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học ----------------

Những bạn chưa thành thạo về tin học văn phòng sẽ được công ty hướng dẫn Miễn phí.

Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

CAM KẾT:

- Không giới hạn thời gian thực hành - dạy đến khi làm được thành thạo.

- Hỗ trợ nghiệp vụ - tư vấn Thuế miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình làm việc gặp phải vướng mắc khó khăn, công ty sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.

Tặng thêm:

+ Khoá học kỹ năng quyết toán thuế - khi cơ quan thuế xuống kiểm tra (tham gia khoá học này các bạn sẽ được chuyên gia về thuế hướng dẫn để biết cách tối ưu, lên kế hoạch và bảo vệ chi phí thuế, ngoài ra sẽ được chia sẻ cách nhận sổ sách về nhà làm thêm ngoài giờ).

+ KỸ NĂNG PHỎNG VẤN - XIN VIỆC HIỆU QUẢ (Tiếp xúc trực tiếp với nhà Tuyển dụng).

+ Tặng ngay hệ thống sổ sách kế toán trên Excel trị giá 1.500.000

+ Cài đặt Miễn Phí phần mềm kế toán Misa có bản quyền do công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.

+ Cấp chứng chỉ miễn phí.

+ Học đến khi thành thạo nghề mới thôi .

+ Được giới thiệu việc làm miễn phí trong vòng 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trưởng phòng đào tạo : 0974.823.257 – 0914.701.815 (Ms.Mai )

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com

Địa chỉ tại Hải Phòng : Kênh Dương – quận Lê Chân – TP.Hải Phòng.

Khách hàng lưu ý gọi điện trực tiếp theo số điện thoại ở trên hoặc gửi mail, tin nhắn cho chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng với Công Ty !!!

 

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn