Lớp học kế toán tổng hợp thực tế tại Cần Thơ.

Công ty Kế Toán Hà Nội có 32 cơ sở đào tạo kế toán trên cả nước. Với những bạn đang ở tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang,…đang băn khoăn không biết nên tìm lớp học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất tại Cần Thơ ?

Bạn đang cần tìm lớp kế toán thuế, học kế toán trên excel, học phần mềm kế toán Misa, Fast,…báo cáo tài chính, kế toán tiền lương, bảo hiểm, kế toán kho, kế toán tổng hợp, kế toán bán hàng trên nhiều loại hình doanh nghiệp như thương mại, sản xuất, xây lắp, xây dựng, dịch vụ , xuất nhập khẩu tại Ninh Kiều, Cần Thơ.

Bạn cần tìm một trung tâm dạy kế toán thực tế tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm thành lập với đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy các bạn theo hình thức cầm tay chỉ việc, học đến khi thành nghề mới thôi.

Lớp học kế toán thực tế tại Cần Thơ tốt nhất chỉ có tại Công ty Kế Toán Hà Nội. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm tự mình làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực hành trên phầm mềm bằng chứng từ thực tế.

Tưng bừng khai trương với nhiều ưu đãi và quà tặng, chương trình áp dụng từ ngày 12/09/2016 – 09/09/2016 như sau :

*** Giảm 50% học phí khóa học kế toán tổng hợp thực tế cho tất cả các đối tượng.

Học phí : 4.000.000 VNĐ / Khóa (giá chưa giảm )

Liên hệ theo số 0974.823.257 – 0914.701.815 (Ms.Mai ) để nhận được ưu đãi  cũng như tư vấn kỹ càng hơn về các gói dịch vụ của công ty Kế Toán Hà Nội.

1.     Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế tại Cần Thơ :

-         Sinh viên đã học chuyên ngành kế toán mới ra trường, sinh viên học chuyên ngành khác muốn chuyển sang học kế toán.

-         Những người đang đi làm kế toán nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm vẫn còn non yếu một số phần hành nhỏ trong chuỗi công việc như chưa biết lên bctc, kế toán thuế, quyết toán thuế, hoàn thuế, phần mềm kế toán, công cụ hỗ trợ, cách đặt in hóa đơn…

-         Những người chưa biết gì về kế toán ( kể cả tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên )

2.     Thời gian đào tạo : 28-30 buổi.

-         Trung tâm dạy kế toán tại Cần Thơ  có mở lớp vào thứ 7 + chủ nhật, các ca sáng, chiều , tối trong tuần thuận tiện cho các bạn lựa chọn thời gian phù hợp.

3.     Nội dung dạy khóa kế toán tổng hợp thực tế tại Cần Thơ :

1.1. Học thực hành kế toán Thuế:

- Đầu tiên các bạn cần cập nhật tất cả các thông tư nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo luật, tránh vi phạm luật Thuế để không bị xử phạt . Và những luật Thuế mà doanh nghiệp đang  áp dụng bao gồm: Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng, Thuế Thu nhập cá nhân, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế Xuất - Nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt...

- Sau khi đã hiểu về Luật rồi thì kế toán bắt đầu tiến hành thực hành kê khai, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế dựa vào các bộ hóa đơn - chứng từ thưc tế mà công ty cung cấp dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

- Để khi đi ra bên ngoài thực tế được linh hoạt và chủ động, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hóa đơn - chứng từ, xử lý các tình huống kế toán nhằm phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

 

1.2. Học làm sổ sách thực tế.

- Hướng dẫn một cách chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán, lụa chọn hình thức ghi sổ... cho đến việc lựa chọn cách khấu hao Tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, cho tới việc đăng ký thang bảng lương... sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.

- Sau khi đã có sổ sách kế toán chúng ta bắt đầu hạch toán - xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.

- Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast - Misa...

- Ở đây tất cả các nghiệp vụ về kế toán tiền lương, kế toán kho, TCSĐ...các bạn đều được thực hành.

- Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ...

1.3. Thực hành làm Báo cáo tài chính cuối năm.

- Hướng dẫn làm:

a) Bảng cân đối kế toán.

b) Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

c) Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

d) Bản thuyết minh báo cáo tài chính.

- Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.

Tất cả những phần kiến thức kỹ năng trên đều được giảng dạy bằng hình thức " thực hành - thực tế " dạy theo phần công việc mà người kế toán phải làm trong doanh nghiệp để đảm bảo sau khi học xong lớp học thực hành kế toán thực tế này các bạn đều thành thạo mọi kỹ năng về kế toán.

Đội ngũ giảng viên của Công ty Kế Toán Hà Nội đều là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, được bổ trợ kỹ năng sư phạm để có khả năng truyền đạt tốt nhất, thực tế nhất. Sau này khi học xong ra đi làm, gặp phải vấn đề gì vướng mắc các bạn hãy cứ gọi điện về Công ty - chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.

Thực hành mỗi người một máy với tài liệu là những bộ hóa đơn chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp như Thương mai, dịch vụ, Xuất - nhập khẩu, sản xuất...(được phát miễn phí ngay khi đăng ký học để về xem trước)

Cuối khóa học bạn được cấp chứng chỉ  (Miễn Phí)

----------------- Hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học ----------------

Những bạn chưa thành thạo về tin học văn phòng sẽ được công ty hướng dẫn Miễn phí.

Cung cấp số liệu, nhận xét, dấu xác nhận và hướng dẫn thực tập Miễn Phí cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

CAM KẾT:

- Không giới hạn thời gian thực hành - dạy đến khi làm được thành thạo.

- Hỗ trợ nghiệp vụ - tư vấn Thuế miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình làm việc gặp phải vướng mắc khó khăn, công ty sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.

Tặng thêm:

+ Khoá học kỹ năng quyết toán thuế - khi cơ quan thuế xuống kiểm tra (tham gia khoá học này các bạn sẽ được chuyên gia về thuế hướng dẫn để biết cách tối ưu, lên kế hoạch và bảo vệ chi phí thuế, ngoài ra sẽ được chia sẻ cách nhận sổ sách về nhà làm thêm ngoài giờ).

+ KỸ NĂNG PHỎNG VẤN - XIN VIỆC HIỆU QUẢ (Tiếp xúc trực tiếp với nhà Tuyển dụng).

+ Tặng ngay hệ thống sổ sách kế toán trên Excel trị giá 1.500.000

+ Cài đặt Miễn Phí phần mềm kế toán Misa có bản quyền do công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.

+ Cấp chứng chỉ miễn phí.

+ Học đến khi thành thạo nghề mới thôi .

+ Được giới thiệu việc làm miễn phí trong vòng 5 năm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trưởng phòng đào tạo : 0974.823.257 – 0914.701.815 (Ms.Mai )

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com

Địa chỉ  Đường Trương Định, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn