Dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách kế toán tại Tp.Hồ Chí Minh.

Trong những năm đầu thành lập, yếu tố sản xuất và kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy các Doanh nghiệp có thể chưa chú trọng đến công tác kế toán. Đến một ngày nhận được quyết định thanh tra thuế hoặc nhà quản trị cần xem lại một số thông tin cũ thì nhận ra hệ thống sổ sách báo cáo tài chính đã không đáp ứng được yêu cầu. Làm thế nào để Qúy công ty có thể lập lại dữ liệu kế toán một cách rõ ràng, chính xác và đúng quy định mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất?

Đến với Dịch vụ dọn dẹp rà soát sổ sách kế toán - kiểm tra lỗi sai và hoàn thiện sổ sách của công ty Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp bạn sẽ không còn phải bận tâm, hoài nghi về số liệu trong quá khứ bởi tất cả ngổn ngang đó sẽ được xử lý nhanh, gọn, đẹp bằng sự tận tâm với mức phí hợp lý nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán :

Hệ thống sổ sách, chứng từ lộn xộn, bị mất mát, không hợp lý – hợp lệ mà kế toán và doanh nghiệp không hay biết

Hệ thống sổ sách ẩn chứa nhiều sai sót do chưa kịp thời cập nhật các luật thuế, các thông tư nghị định mới nhất về thuế, kế toán dẫn đến thiếu, làm sai.

Số liệu trong sổ sách không khớp nhau, các báo cáo được lập tạm thời để đối phó với cơ quan thuế mà không được xử lý theo kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp mình.

Rất nhiều văn bản pháp lý, văn bản hành chính đi kèm không đầy đủ, thiếu hoặc thậm chí là sai nhưng không được phát hiện để xử lý.

 Những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn, chứng từ kế toán như trên sẽ gây rất nhiều khó khăn trong quá trình quyết toán và có thể doanh nghiệp sẽ “phải” nộp phạt với những lỗi sai mà doanh nghiệp không hề hay biết.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách, kiểm tra, hoàn thiện sổ sách mà công ty Kế Toán Hà Nội sẽ làm gồm:

♦ Cán bộ của công ty Kế Toán Hà Nội sẽ đến trực tiếp Doanh nghiệp để nhận toàn bộ tài liệu, chứng từ của khách hàng mang về để xử lý sổ sách, báo cáo.

♦ Lập thông báo các sai phạm, rủi ro và họp cùng Doanh nghiệp để đưa ra phương án, biện pháp điều chỉnh, sửa sai.

♦ Kiểm tra, xử lý tính hợp lý hợp lệ, hoàn thiện chứng từ kế toán theo luật, thông tư hiện nay của thuế.

♦ Hóa đơn đầu vào: Phát hiện hóa đơn sai mục đích sử dụng; Chỉ tiêu; Hóa đơn thuộc DN bỏ trốn; Hóa đơn bị thất lạc; Hóa đơn viết sai… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro xuất toán thuế và chi phí làm lợi cho Doanh nghiệp.

♦ Hóa đơn đầu ra: Phát hiện thất thoát; Hủy không đúng quy định; Không khớp với hồ sơ bán hàng hóa, dịch vụ… Chúng tôi sẽ tư vấn biện pháp khắc phục, điều chỉnh, bổ sung để tránh rủi ro bị truy thu thế GTGT, thuế TNDN và các khoản phạt không đáng có.

♦ Chứng từ kế toán: Lập các chứng từ kế toán, các văn bản giấy tờ hành chính theo quy định cho các chứng từ gốc đầu vào, đầu ra.

♦ Kiểm tra, xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo khi quyết toán thuế.

♦ Rà soát, lập lại hệ thống các loại sổ chi tiết: Hàng hóa, công nợ, phân bổ, khấu hao, lương theo chuẩn…

♦ Rà soát, lập lại hệ thống sổ Cái các tài khoản: Từ loại 1 đến loại 9; Rà soát, lập lại sổ Nhật ký chung.

♦ Kiểm tra thu nhập, giá vốn, chi phí, lãi lỗ và điều chỉnh theo phát sinh hóa đơn, hợp đồng thực tế của Doanh nghiệp.

♦ Kiểm tra thu nhập: Rà soát lại doanh thu theo các hoá đơn đầu ra nhằm phát hiện sai sót trên hoá đơn gây tăng hoặc giảm DT, các thu nhập khác theo các chứng từ liên quan, kịp thời xử lý và điều chỉnh các sai sót.

♦ Kiểm tra hàng hoá, giá vốn: Rà soát lại kho hàng hoá phát hiện thừa, thiếu kho so với sổ sách; kiểm tra giá vốn hàng hoá bán hoặc giá thành SX, CT và xử lý lại tránh xuất toán.

♦ Kiểm tra các chi phí: Rà soát đảm bảo các chi phí hợp lý, đúng theo tỷ lệ cho phép của cơ quan thuế; Xử lý hoặc cân đối lại các chi phí sao cho chặt chẽ và an toàn nhất.

♦ Cân đối lãi, lỗ của Doanh nghiệp theo đúng kế hoạch, số đã báo cáo và pháp luật thuế quy định; Kiểm tra, điều chỉnh và hoàn thiện các báo cáo nộp cơ quan thuế.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

♦ Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.

♦ Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.

♦ Giao dịch, tư vấn, giải trình quyết toán trực tiếp với cơ quan thuế.

♦ Cử cán bộ làm việc, giải trình trực tiếp với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế..

Lợi ích của việc sử dụng gói dịch vụ rà soát dọn dẹp sổ sách tại HCM của công ty chúng tôi:

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách DN bạn và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp bạn.

Thay vì phải nộp vài chục triệu cho những sai phạm không đáng có, DN bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2 triệu – 5 triệu/ 1 năm cho một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi.

Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

Hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, hoàn toàn hợp lý hợp lệ.

Doanh nghiệp bạn không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì Công Ty Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ Nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp bạn còn tồn tại những sai sót.

Chi phí: Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các gói dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp sau khi khảo sát thực tế tùy vào từng loại hình doanh nghiệp.

Hãy Alo ngay cho chúng tôi khi bạn có vướng mắc, nhu cầu cần tìm công ty uy tín chất lượng

 CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU LÀM SAI.

        “ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Văn phòng tư vấn dịch vụ kế toán - CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline : 0974.823.257 - 0914.701.815 (Ms.Mai )

Gmail : ketoanhanoi28@gmail.com

Địa chỉ cơ sở :

Trụ sở chính (CS1):  322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

CS2: Liên Cơ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

CS3: Tòa nhà P3 - KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

CS4: 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

CS5: 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CS6: 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

CS7 : Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh.

CS8 : Phòng 302, tòa nhà Green Buiding - số 504 /1 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 , TP.Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn